là ngôi nhà của những người anh em trong một gia đình. Ở đây, chúng ta xóa nhòa các quan hệ lao động, giữa quản lý và nhân viên để cùng lao vào với sự tận tâm cao nhất cho từng dòng nước hoa. Những câu chuyện, những sự chia sẻ sau giờ làm việc càng khiến cho chúng ta trở nên thấu hiểu nhau hơn. Và từ đó, sức lan tỏa càng trở nên gắn bó và như một sứ mệnh với từng con người nơi đây. Là người quản lý, là người chị, người bạn với từng nhân viên, Hằng luôn trân trọng và biết ơn đến từng cá nhân, từng sự đóng góp dù chỉ là nhỏ nhất. Bởi đó là những viên gạch vẫn ngày đêm cần mẫn xây dựng nên thương hiệu ngày một trưởng thành.

Và với những ai đang muốn gia nhập ngôi nhà chung 

         Quyền lợi và những giá trị về vật chất là điều mà bản thân luôn muốn chăm lo tốt nhất cho những thành viên. Bởi suy cho cùng, dù thân thiết, dù chung chí hướng, cùng đam mê nhưng chúng ta vẫn phải đều có cuộc sống riêng phải trang trải, phải lo toan. Chính vì thế luôn đảm bảo đem đến những giá trị tốt nhất cho những ai đã, đang và sẽ làm việc .

            Ngoài ra, môi trường chuyên nghiệp, với những phân công rõ ràng về nhiệm vụ. Đặc biệt sự trao đổi, truyền đạt và hướng dẫn tận tình từ những người đi trước, có kinh nghiệp sẽ là một kho tư liệu quý báu cho những ai muốn thử sức mình với đam mê kinh doanh nước hoa. Sẽ thật tuyệt vời nếu đam mê của bản thân được nuôi dưỡng và phát triển trong một môi trường giàu tính học hỏi như Missi Perfume. Tin tưởng vào điều đó, cũng như đã tin tưởng những giá trị đã hình thành nên tên tuổi  ngày hôm nay.

            Các bạn à, chúng ta đang đứng trước những vòng xoáy của kinh tế thị trường, của những bon chen và cả không ít những dối trá. Mình đã chứng kiến rất nhiều trường hợp, vì lợi ích của bản thân mà những người kinh doanh nước hoa sẵn sàng làm nhái, làm giả để lừa dối khách hàng. những người đọc được chia sẻ này sẽ trở thành khách hàng, trở thành thành viên . Chúng ta có trách nhiệm với cộng đồng, có trách nhiệm với bản thân và lương tâm của một người yêu nước hoa, trải nghiệm về nước hoa.

           Mình và những thành viên hiện tại  hy vọng trong thời gian tới, sẽ được đón những người bạn đồng hành mới. Những chuyên viên tư vấn mới bước vào ngôi nhà này. Để đó là nơi cho các bạn một nghề nghiệp ổn định, lâu dài. Là nơi nuôi dưỡng cho ước mơ của các bạn trưởng thành. Là nơi của sự sẻ chia như một mái nhà thứ hai với biết bao hoài bão. Và cũng là nơi chắp cánh cho niềm đam mê về nước hoa được lan tỏa như chính mùi hương đặc biệt của nước hoa  đang sở hữu.