Nước hoa Tester là gì

Mỗi khi tư vấn cho khách về nước hoa, mình đều hay hỏi khách mua xài hay mua tặng, nếu tặng thì nên mua chai nguyên seal bình thường, còn nếu mua về sử dụng thì mình hay tư vấn chọn chai nước hoa TESTER, tuy nhiên cũng có khá nhiều khách không biết hoặc chưa hiểu rõ về hàng Tester, hôm nay mình sẽ nói về hàng Tester nhé.

Hàng Tester hiểu đơn giản là hàng mẫu cho khách thử, thông thường cứ khoảng 100 – 200 chai nước hoa nguyên seal thì có 1 chai tester, tùy hãng, tùy chai. Do là mẫu thử nên mấy chai này không có hộp đẹp, sang trọng, mà chỉ là hộp giấy carton, và thường cũng không có nắp, một số người cũng lo không có nắp nó có bay mùi không, thực ra cái nắp đó chỉ đậy cho đẹp thôi, còn nước hoa bên trong vẫn kín, vần được che đậy bằng hệ thống xịt nên không lo mất mùi.

Nước hoa tester thường không có seal, bao bì đẹp mà chỉ là hộp giấy carton

Về chất lượng thì những chai tester này chất lượng bằng hoặc cao hơn cả chai full, vì là mẫu thử nên hãng sản xuất rất ít và luôn kiểm tra rất kỹ, đa số người sành nước hoa đều lùng cho bằng được chai nước hoa tester vì họ biết hãng luôn sản xuất những chai chất lượng tốt nhất để làm mẫu thử cho khách.

Tóm lại, nếu mua dùng thì có nên mua nước hoa tester không, NÊN vì những lý do sau:

– Chất lượng luôn tốt nhất
– Rẻ hơn chai full vài trăm ngàn
– Ít bị làm giả hơn (Đa số làm giả chai nguyên seal, phổ biến hơn, vẫn nhiều người mua hơn nên tiêu thụ dễ hơn)

Chúc các bạn chọn được chai nước hoa tốt nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE ZALO Map